0906 106 568

Tiện ích tại tòa nhà văn phòng licogi 13

Tiện ích tại tòa nhà văn phòng licogi 13. LICOGI 13 là dự án văn phòng và khu căn hộ cao cấp sở hữu những lợi thế đặc biệt về vị trí địa lý, giao thông đi lại cũng như các cơ hội phát triển

  • Vị trí 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Chiều cao tầng Cao 27 tầng và 3 tầng hầm. Văn phòng cho thuê từ tầng 1-tầng 15
  • Chiều cao trần 2,7 m
  • Diện tích sàn 887 m2
  • Đỗ xe Diện tích 3 tầng hầm rộng rãi được sử dụng làm bãi đỗ xe
  • Thang máy 06 thang máy tốc độ cao, trong đó có 01 thang chở hàng
  • Điều hòa Hệ thống điều hòa trung tâm hiện đại
  • Điện dự phòng Máy phát điện dự phòng đáp ứng 100% nhu cầu cho toàn bộ tòa nhà
  • Giờ làm việc Từ thứ 2 – thứ 6: 8h -18h Thứ 7: 8h – 12h30.

Bên cạnh việc được thừa hưởng các lợi ích đến từ vị trí trong khu vực. LICOGI 13 Tower còn mang đến cho khách hàng những tiện nghi và dịch vụ sau:

Toàn bộ diện tích 3 tầng hầm rộng rãi, sử dụng công nghệ quản lý hiện đại. Đảm bảo an toàn cho 100% khối lượng xe của nhân viên và khách hàng tới giao dịch tại tòa nhà.

Hệ thống thông tin liên lạc bao gồm internet, điện thoại, truyền hình kỹ thuật số được trang bị đầy đủ tới từng văn phòng.

Hệ thống an ninh toà nhà gồm hệ thống camera quan sát, hệ thống giám sát ra vào hoạt động 24/7.

Tiện ích tại tòa nhà văn phòng licogi 13

Bộ phận vệ sinh, lễ tân, kỹ thuật làm việc chu đáo, luôn đảm bảo mang đến dịch vụ chất lượng, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng thuê văn phòng.

Tòa nhà do công ty cổ phần LICOGI 13 làm chủ đầu tư. Công ty Tư vấn LICOGI và Công ty Indochine Engineering là tư vấn thiết kế. Công ty SAVILLS là đơn vị tư vấn quản lý. Chính vì vậy yếu tố chất lượng tòa nhà lúc nào cũng được đặt lên hàng đầu. Các giải pháp tiết kiệm năng lượng, nâng cao chất lượng sử dụng tòa nhà liên tục được nâng cao nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng và bảo vệ môi trường.

*** Là địa chỉ lý tưởng dành cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm văn phòng quận Thanh Xuân hoặc tại khu vực phía Tây Hà Nội. LICOGI 13 Tower đã và đang nhận được đánh giá tích cực từ khách thuê trong nhiều năm qua.

Tầng 1 đến 15 của tòa nhà là văn phòng đạt tiêu chuẩn hạng A. Với diện tích bình quân mỗi sàn là 887m2 Từ tầng 16 đến 25 là căn hộ cao cấp cho thuê diện tích mỗi sàn khoảng 850m2 tiêng tầng 26 – 27 là căn hộ PENTHOUSE

Đây là dự án  được chủ đầu tư áp dụng giải pháp công nghệ và vật liệu mới.

Thân thiện với môi trường. Ngoài ra, Licogi13 Tower thực sự mang lại cho bạn sự tiện nghi với các hệ thống kỹ thuật thông minh. Và hệ thống thông tin liên lạc, hệ thống an ninh tòa nhà

Sau nhiều trăn trở, nghiên cứu. Chủ đầu tư LICOGI 13 quyết định lựa chọn ứng dụng công nghệ Top-down cho bài toán hóc búa thi công 3 tầng hầm. So với các phương pháp thi công ngầm truyền thống. Công nghệ Top-down có ưu điểm vượt trội hơn. Bởi không cần diện tích đào móng lớn thi công trong điều kiện mặt bằng chật hẹp (giảm sự ảnh hưởng đến các công trình xung quanh). Giảm sự tác động của thời tiết đối với quá trình thi công. Sớm tái lập mặt bằng, tiến độ nhanh, tiết kiệm thời gian và chi phí…-+