0906 106 568

LICOGI 13 là tòa nhà cho thuê văn phòng tại thanh xuân được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước lựa chọn

Tòa nhà Licogi13 tọa lạc tại số 164 Khuất Duy Tiến. Một trong những trục đường huyết mạch tại thủ đô Hà Nội. Tòa văn phòng với quy mô 27 tầng cao và 3 tầng hầm. Trong đó từ tầng 1 đến tầng 15 là văn phòng cho thuê cao cấp. Cung cấp ra thị trường cho thuê văn phòng tại Hà Nội khoảng 33000m2 diện tích.Trong đó mỗi mặt sàn có thể chia cắt diện tích linh hoạt. Đáp ứng nhu cầu của nhiều loại hình doanh nghiệp: lớn, vừa hay quy mô nhỏ.

Được đầu tư và xây dựng bởi công ty cổ phần LICOGI 13 làm chủ đầu tư. Và tư vấn thiết kế bởi công ty Tư vấn LICOGI và Công ty Indochine Engineering. Tòa văn phòng Licogi 13 nổi bật với thiết kế hiện đại. Đặc biệt đây cũng tòa nhà được xây dựng bằng việc. Áp dụng giải pháp công nghệ mới với vật liệu chất lượng cao. Thân thiện với môi trường, đảm bảo mang đến một không gian làm việc tiện nghi, chuyên nghiệp cho mọi doanh nghiệp.

Tại tòa nhà được trang bị đủ mọi trang thiết bị hạ tầng hoàn thiện gồm: Hệ thống cơ điện theo tiêu chuẩn ISO, BS; 6 thang máy chất lượng cao, điều hòa không khí riêng biệt khối văn phòng và căn hộ, làm mát, giải nhiệt nhanh chóng, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động, hệ thống đèn chiếu sáng… đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bên cạnh đó tòa văn phòng còn có nhiều dịch vụ chất lượng đảm bảo môi trường làm việc hoàn hảo nhất cho các khách hàng.

VỊ TRÍ TÒA NHÀ LICOGI 13 TOWER

Tòa nhà  Licogi 13 sở hữu vị trí thuận tiện mặt đường Khuất Duy Tiến. Và đường vành đai 3 trên cao. Đây là những trục đường huyết mạch tại phía Tây Hà Nội. Đóng vai trò chiến lược trong giao thông của thành phố. Nhờ vậy từ vị trí tòa nhà có thể kết nối nhanh chóng vào khu vực nội thành. Hoặc di chuyển ra ngoại thành, sân bay Nội Bài và các khu vực lân cận.

BÊN CẠNH ĐÓ TÒA NHÀ CŨNG NẰM TRONG VÙNG QUY HOẠCH ĐỒNG BỘ. TẬP TRUNG NHIỀU HẠ TẦNG TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI. XUNG QUANH LÀ CƠ QUAN NHÀ NƯỚC, CƠ QUAN VĂN HÓA TRỌNG ĐIỂM. CÁC TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI, CÁC KHU ĐÔ THỊ MỚI,… TẠO NÊN MÔI TRƯỜNG LÝ TƯỞNG CHO CÁC DOANH NGHIỆP GIAO THƯƠNG, HOẠT ĐỘNG VÀ PHÁT TRIỂN.
  • 1,7km là tới Trung tâm hội nghị quốc gia
  • Bán kính 1kmtới các khu hành chính nhà nước: Đại sứ quán Hàn Quốc, Văn phòng công chứng Thanh Xuân, UBND Quận Thanh Xuân, cục điều tiết điện lực,…
  • Gần các tòa nhà C7 Thanh Xuân, Zen Tower, tòa nhà Nam Anh Building
  • Bán kính 500m tới các Ngân hàng, ATM: Vietcombank, Agribank, Techcombank, Vietinbank…
  • Bán kính 500m tới các Khu ẩm  thực, Nhà hàng, Trung tâm thương mại: Quán Lệ Thoa, Phở bò gà, sen Café…